Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

วันพฤหัสบดีที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part Time ทำที่บ้าน งานร้อยลูกปัด ค่าแรง 300 - 700 ขึ้นไป


งาน Part Time ทำที่บ้าน งานร้อยลูกปัด ค่าแรง 300 - 700 ขึ้นไป ตามความยากง่ายของชิ้นงาน งานจะเปลี่ยนแบบไปเรื่อย ๆ ไม่แน่นอน ตามกระแสแฟชั่น งานจะมีให้ทำตลอด และไม่มีกำหนดส่ง
งาน Part Time ทำที่บ้าน งานร้อยลูกปัด ค่าแรง 300 - 700 ขึ้นไป

- ร้อยลูกปัด ร้อยเป็น สร้อยคอ สร้อยข้อมือ เหมาะสำหรับ คนชอบร้อยลูกปัด มี  ลายเปีย และ ลาย 3 เหลี่ยม โดย ลายเปีย ง่าย ๆ แค่ร้อยเป็นเส้นตรง แล้วนำมาถักเป็นเปียข้อมือ ให้ค่าแรง เส้น ละ 10 บาท  1ชุด ทำได้  32-35 เส้น จะได้  350 บาท หากรับงาน ลายเปียครั้งที่ 5 ขึ้นไป ถ้าท่าน ทำงานดี* ท่านสามารถขอเพิ่มอุปกรณ์ เป็น 2 เท่าได้  จะเท่ากับได้ค่าแรง ครั้งละ 700 บาท ส่วน ลายสามเหลี่ยม จะยากกว่าลายเปีย  จะให้ค่าแรงเป็นคู่(คอ+ข้อมือ)   คู่ละ 20 บาท  1ชุดทำได้ 15 คู่ จะได้ 300 บาท หากรับงาน ลาย สามเหลี่ยม ครั้งที่ 10 ขึ้นไป ถ้าท่าน ทำงานดี* ท่านสามารถขอเพิ่มอุปกรณ์ เป็น 2 เท่าได้  จะเท่ากับได้ค่าแรง ครั้งละ 600 บาท

- กฎระเบียบ ทำตามแบบที่เราสอนให้ เอ็นไม่หลุดออกง่าย งานแน่น คำเตือน งานมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ งานตลอดเวลา เมื่อไปถึงที่ร้านแล้วกรุณาเลือก และ สอบถาม พนักงานให้ละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะรับงาน หากมีการรับงานไปแล้ว จะถือว่า สัญญาที่ระบุในการทำงานต้องทำตามที่ระบุ โดยไม่สามารถใช้หน้าเว็บไซด์ในการอ้างอิงราคา และ รูปแบบงานได้

วิธีรับงาน 
- สามารถไปรับงานที่สาขาไหนก็ได้ใกล้บ้าน
- เวลาไปรับงาน เตรียมค่ามัดจำ หรือค่าสมาชิก แล้วแต่งาน (วัสดุอุปกรณ์ของร้านทั้งหมด)

*งานไม่มีกำหนดส่ง สะดวกเสร็จเมื่อไหร่ ส่งเมื่อนั้น* TIPS ก่อนไปรับงานให้โทร.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนทุกครั้ง สามารถไปรับงานได้ที่สาขาใกล้บ้านท่าน(กรุงเทพฯ ปริมณฑล) โทร.  02-732-8840 , 084-083-2121

วิธีการไปรับงาน
1. เตรียมตัวให้พร้อม เพราะจะใช้เวลาเรียน 1 ชั่วโมง สำหรับลูกปัด และสำหรับครอสติช หรือ งานอื่น 5 นาที
2. เตรียมค่ามัดจำตาม หรือค่าสินค้า ตามชิ้นงานที่จะรับไป เอกสาร ไม่ต้องเตรียมไป ตอนสมัคร ใช้บัตร ประชาชนตัวจริง (ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน ไปให้ที่ร้าน เฉพาะ รับค่าแรงครั้งแรกเท่านั้น)
3. เดินทางไปรับงาน ตามที่อยู่ ที่ใกล้ที่สุด ถ้ายังไม่ทราบ โทร.ถามก่อน ตามสาขา หรือโทร. call center  02-732-8840  (09.00-20.00 น.)
4. ไปเรียนที่ร้าน และ รับงานไปทำที่บ้านได้เลย
5. มาส่งงาน ที่ร้าน เมื่อทำเสร็จ รอรับค่าแรง และ งานชิ้นต่อไปได้เลย เพียง ขั้นตอน เท่านี้ คุณก็จะมีรายได้ ไว้ใช้จ่าย สบาย ๆ ขอให้ขยัน และ อดทน ทำให้เยอะ ๆ ก็พอครับ สู้ ๆ ต้องการสอบถามสาขา ใกล้บ้านท่าน หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-732-8840

สาขาใกล้บ้านท่าน
1. ร้าน ขาย จ่ายงาน ครอสติส คริสตัล รามคำแหง สำนักงานใหญ่ ร้านโพธิ์ทอง ครอสติช เลขที่ 27 ซอย รามคำแหง 54 แยกลำสาลี หัวหมาก บางกะปิ กทม. (ติดกับแยกลำสาลี ฝั่งเดียวกับ ม.ราม1 )
2. ร้าน ขาย จ่ายงาน ครอสติส คริสตัล รังสิต ร้าน น้องรุ่ง ครอสติช ตลาดในรังสิต ใกล้ฟิวเจอร์
3. ร้าน ขาย จ่ายงาน ครอสติช คริสตัล บางแค ร้าน ฟรี ครอสติช ติด เดอะมอลล์บางแค
4. ร้าน ขาย จ่ายงาน ครอสติช คริสตัล งามวงศ์วาน ร้าน วิภา ครอสติช ตรงข้าม เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ก่อนไปรับงาน กรุณา โทร.สอบถามรายละเอียด การทำงาน และ เส้นทางอีกครั้ง จากสาขาที่ใกล้บ้านท่านที่สุด ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น ยินดีบริการท่านด้วยความเต็มใจ มีปัญหา กับ พนักงานประจำสาขา หรือปัญหา อื่น ๆ แจ้ง ได้ที่ สำนักงานใหญ่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น